ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนวัดฤาษีสถิตเรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างฯ
ประกาศโรงเรียนวัดฤาษีสถิต
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียนอาคารประกอบและสิ่งก่อสร้างอื่น,ถนนคอนกรีตเสริมเหล็กบนผิวถนนเดิมกว้าง ๓.๐๐ ม.และ โรงอาหาร ๘๔ ที่นั่ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)